• Flamingo Cát Bà
  • 3
  • 3
  • 4

Tin Tức Bất Động Sản

6 LÝ DO CHỌN MUA “FLAMINGO CÁT BÀ”

Ngày đăng: 01/08/2018 | Lượt xem: 207

6 LÝ DO CHỌN MUA “FLAMINGO CÁT BÀ”

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA SỞ HỮU BÃI BIỂN RIÊNG ĐỘC ĐÁO

Chỉ mất gần 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, Dự án Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà: bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng trước biển. Từ Flamingo Cát Bà Beach Resort, du khách có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh núi và vịnh Lan Hạ.

4. SỞ HỮU THẺ ALL IN PASSPORT DIAMOND VỚI VÔ VÀN DỊCH VỤ TIỆN ÍCH XỨNG TẦM 5 SAO

Gần gũi với thiên nhiên song không xa rời những giá trị hiện đại, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là nơi hội tụ hàng trăm tiện ích vượt trội nhất, chưa từng xuất hiện ở tất cả các lĩnh vực từ ẩm thực, giải trí đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

2. LỢI THẾ SINH LỜI CỦA SIÊU THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN

Giao thông thuận tiện khu cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện thông xe rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội  – Cát Bà. Đồng thời, lợi thế của “tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên” tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng như đa dạng như cầu của khách hàng, mang đến lợi nhuận sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu.

 

5. PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH LINH HOẠT VÀ ĐẶC QUYỀN CƯ DÂN TỐI ĐA

Flamingo đưa đến những phương án tài chính linh hoạt cùng chủ đầu tư phát triển giá trị bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận kinh tế lâu dài bền vững cho chủ các căn biệt thự. Không chỉ thế, sở hữu biệt thự cao cấp tại Flamingo Cát Bà quý khách sẽ gia nhập cộng đồng cư dân thượng lưu và tận hưởng vô vàn những đặc quyền đỉnh cao.

3. PHONG THỦY CÁT TƯỜNG VƯỢNG LỘC CHO CHỦ NHÂN

Sau lưng và hai bên Dự án Flamingo Cát Bà Resort có núi, thế quy chầu, nơi đây có thế tựa vững chắc, che chắn không cho khí thoát đi; trước mặt hướng biến, thế long mạch, thủy tượng trưng cho tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà.

 

 

6. UY TÍN VÀ TIỀM LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Flamingo Group – chủ đầu tư của thương hiệu nghỉ dưỡng Top 10 Resort đẹp nhất thế giới cùng 34 giải thưởng quốc tế Flamingo Đại Lải Resort. Cùng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu, chủ đầu tư Biệt thự Flamingo Cát Bà đã tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng quý khách hàng và nhà đầu tư.

 

Đăng ký nhận bảng giá